QUANG VINH GROUP – KHƠI NGUỒN GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Quang Vinh Group tiền thân là Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển thương mại Quang Vinh, được thành lập năm 2008. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, từ khi còn là nhà thầu thi công các dự án quy mô nhỏ, đến nay chúng tôi đã trở thành tổng thầu các dự án lớn và mở rộng thêm các lĩnh vực thương mại, sản xuất nằm trong hệ sinh thái phát triển dự án xây dựng.

Quang Vinh Group chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình với công việc, dày dặn kinh nghiệm thực chiến và được trang bị đầy đủ kiến thức khoa học kỹ thuật tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Nhờ thế, qua sự phát triển của lĩnh vực xây dựng, chúng tôi từng bước đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất cửa, vách nhôm kính và kết cấu thép. Các sản phẩm do công ty sản xuất thường xuyên được cung cấp và lắp đặt vào các công trình xây dựng lớn nhỏ. Lĩnh vực thương mại cũng phát triển rất hùng mạnh khi Quang Vinh trở thành nhà phân phối sơn Jotun hàng đầu khu vực thủ đô Hà Nội.

Quang Vinh Group luôn tâm niệm và ấp ủ phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, từ đó khơi lên giá trị sống tích cực của mỗi con người. Do vậy, tất cả những sản phẩm thương mại nhỏ nhất do Quang Vinh cung cấp cũng luôn chỉnh chu và xứng đáng với những gì chủ đầu tư bỏ ra.

Quang Vinh Group ngày càng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi đối tượng khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

 

  1. TẦM NHÌN:

Quang Vinh Group trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam và là biểu tượng trong các lĩnh vực xây dựng, thương mại, sản xuất và là lựa chọn hàng đầu của mỗi công trình trên khắp cả nước.

2. SỨ MỆNH:   

a. Với khách hàng:

Quang Vinh Group cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm mang tính sáng tạo từ đó tạo ra không gian sống hoãn mỹ, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, cùng khách hàng tạo ra những giá trị sống tốt đẹp

 “ Khơi nguồn giá trị cuộc sống”

b. Với bản thân Quang Vinh Group:

Trở thành tổ chức kinh tế lớn mạnh, đoàn kết, từ đó mang đến sự hãnh diện, niềm tự hào cho toàn bộ hệ thống công nhân viên thuộc Quang Vinh Group và tất cả các cổ đông cũng như  đối tác.

3. MỤC TIÊU:

Quang Vinh Group đến năm 2040 sẽ nằm trong top 10 tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam.

4. LĨNH VỰC CỐT LÕI

- Lĩnh vực đầu tư

- Lĩnh vực xây dựng

- Lĩnh Vực thương mại

- Lĩnh vực sản xuất

Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUANG VINH Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUANG VINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền: